ศูนย์บริการ คลองถม

Tel : 064-9835355 เปิดบริการทุกวัน (9.00–18.00น.) ซ.เจ้าคำรพ ถ.มหาจักร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100

 

A Solar Corporation.Co.,Ltd. (สาขาคลองถม) [Review]

 
      วันนี้จะมารีวิวไปศูนย์รวมสินค้าโซล่าร์เซลล์สาขาคลองถมให้กลับลูกค้าที่ยังไม่เคยไปครับ ที่เอโซลาร์ มีสินค้าโซล่าร์เซลล์หลากหลายรูปแบบ มีทั้งไฟกิ่ง ไฟตกแต่งสวน ไฟสนาม ไฟหัวเสา รวมไปถึงไฟถนน สินค้าโซล่าร์เซลล์เป็นที่นิยมกันมากครับในปัจจุบัน เพราะกลุ่มคนทำงาน กลุ่มคนที่มีบ้านต่างจังหวัดมักจะนำโคมไฟโซล่าร์เซลล์ไปติดบ้านไว้ เนื่องจากไม่ต้องใช้ไฟฟ้าทำให้หากห่วงเรื่องเปิด-ปิดไฟ ไฟไม่รั่ว ไม่ช็อต ใครที่กำลังมองหาโชว์รูมโคมไฟโซล่าร์เซลล์ใกล้บ้านในกรุงเทพตามมาดูกันเลยครับว่าไปยังไง ไปกันเลย
 

 
      เมื่อถึงคลองถมเซ็นเตอร์แล้วให้เลี้ยวซ้าย คนที่นำรถไปให้นำรถไปจอดด้านในนะครับเพราะหาที่จอดค่อนข้างยากมาก แต่ด้านในจะเสียค่าที่จอดรถถ้าจำไม่ผิดน่าจะชั่วโมงละ 30 บาทค่ะ
 


 
      หากนำรถจอดเรียบร้อยแล้วหรือเข้าไปที่ตลาดคลองถมแล้วเดี๋ยวผมจะนำทางไป เอโซลาร์สาขาคลองถมครับ จุดเริ่มต้นคือร้าน KFC ให้เดินตรงเข้าไปครับ จนกว่าจะเห็นศาลเจ้าทีกง


 
      ถ้าเดินตามภาพด้านบนตรงไปเรื่อยๆ จะเจอศาลเจ้าทีกงครับแล้วจะมีร้านน้ำอยู่ด้านขวามือ ดังภาพ จากนั้นให้เลี้ยวขวานะครับ ใกล้จะถึงแล้วอย่าพึ่งเนื่อยนะครับ
 

 
      เมื่อเดินไปสุดทางหลังจากเเลยศาลเจ้าทีกงมาแล้วจะเห็นป้าน LED เขียนว่าสินค้าโซล่าร์เซลล์ผลิตโดยคนไทย ให้เดินขึ้นไปชั้น 2 เลยครับ บนสาขาของเอโซลาร์ จะมีสินค้าโซล่าร์เซลล์เยอะมากเลยครับ ด้านบนมีพนักงานมืออาชีพคอยให้คำแนะนำอยู่ครับ
 

 
      ขึ้นไปด้านบนโชว์รูมอย่าพึ่งตกใจนะครับ เพราะด้านบนมีลูกค้าเยอะมาก พนักงานก็จะพยายามดูแลให้ทั่วถึงครับ เห็นป้ายรับประกัน 3 ปี บอกเลยครับว่าสินค้าเอโซลาร์ รับประกัน 3 ปี จริงๆ สงสัยด้านในอยากรู้การในงานหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับโซล่าร์เซลล์เราก็ยินดีให้บริการครับ
 

 
       เรามีจุดบริการให้นั่งพักและมีชาร้อนๆ ให้ดื่มด้วยครับ เรียกได้ว่าขึ้นไปแล้วไม่อยากลงมาเลย ขึ้นไปแล้วไม่ซื้อไม่ว่ากันครับทดลองเปิด หรือใช้งานสินค้าได้เลยก่อนตัดสินใจ
 

 
      ศูนย์รวมสินค้าโซล่าร์เซลล์สาขาคลองถม อยู่ที่ตลาดคลองถมเซ็นเตอร์ ชั้น 2 หน้าศาลเจ้า ซ.เจ้าคำรบ ถ.มหาจักร เขตป้อมปราบฯ แขวงป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100 จะเปิดทุกวัน เวลา 9.00-18.00 น. หากใครกลัวไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่ 064-9835355