fbpx

A Solar corporation

Solar Innovation for your Innovative Life
สอบถอบถามศูนย์บริการและระบบโซล่าร์เซลล์ได้ที่ 091-2852855

ศูนย์บริการสำนักงานใหญ่

  • 19/19 หมู่ 10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
  • เปิดบริการ 8.00 – 17.00 น. หยุดวันอาทิตย์
  • Tel : 091-2852855
สวัสดีครับยินดีต้อนรับสู่ บริษัทเอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่น โชว์รูมสินค้าโซล่าเซลที่ใหญ่ที่สุดในไทย พวกเราคือผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าโซล่าเซลทั้งในส่วนการใช้งานในบ้านและอุตสาหกรรม ถ้าคุณเป็นคนรักธรรมชาติ ไม่อยากเสียค่าไฟ ไม่อยากเดินสายไฟให้ยุ่งยากให้คิดถึงเราบริษัทอมตะโซล่า วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโชว์รูมบริษัทเอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่) เอโซลาร์ ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโซล่าร์เซลล์สำเร็จรูป ที่ส่งมอบสินค้านวัตกรรมโซล่าร์เซลล์ที่มีคุณภาพ และบริการที่ประทับใจให้ลูกค้า ตั้งแต่ปี 2555 โดยมีรากฐานความสำเร็จมาจากบริษัทแม่คือ บริษัท บางกอกไฟถนน จำกัด ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 ที่มีความ ชำนาญด้านแสงสว่างหรือ โคมไฟถนน ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันในวงการโคมไฟถนนอย่างกว้างขวางในประเทศไทย
เอโซลาร์ มีความภูมิใจและมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างความเป็นที่หนึ่งในการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโซล่าร์เซลล์คนไทยในภูมิภาค และด้วยนวัตกรรมอันยอดเยี่ยม และกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งสร้างคุณค่าที่ดีให้แก่พนักงานในการสืบสานปณิธานของบริษัท เราจึงมั่นใจได้ว่า เอโซลาร์จะสามารถดำเนินธุรกิจในการมอบประสบการณ์ดีๆ ในการใช้สินค้าโซล่าร์เซลล์ให้แก่ลูกค้าได้อย่างยั่งยืน นี้คือบรรยากาศหน้าโชว์รูม บริษัทเอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ด้านในมีสินค้ามากมายที่โชว์หน้าบริษัทเป็นสินค้าส่วนหนึ่งของเราเท่านั้น
ซึ่งสินค้าของเรามีมากมายให้ท่านได้รับชมกันครับ อย่างเช่น โคมไฟภายใน,โคมไฟแต่งสวน,โคมไฟถนน, แผงโซล่าเซล, Super power bank, Solar Home,พัดลด,ตู้เย็นทั้งหมดเป็นสินค้าโซล่าร์เซลล์ มีตั้งแต่สินค้าชิ้นเล็กไปจนชิ้นใหญ่ ราคาเริ่มต้นมีตั้งแต่หลักร้อยครับ เอโซลาร์ จะมีพนักงานต้อนรับตั้งแต่หน้าทางเข้าเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองมากๆ รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มีคนดูแล
ไม่ว่าจะสงสัยเรื่องการใช้งานสินค้าด้านไหนพนักงานก็ให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนจนคุณไม่มีข้อสงสัยอีกต่อไป ทุกตัวสินค้ามีการทดสอบเป็นอย่างดี รับประกัน 3 ปีอีกด้วย พระเจ้า! อันนี้ก็ฟังไม่ผิดครับ ที่เรากล้ารับประกัน 3 ปี เพราะเรามั่นใจในตัวสินค้าของเรา หากสินค้ามีปัญหาในช่วงรับประกันซ่อมฟรีไปเลย ไม่พอใจในสินค้ายินดีคืนเงินทันทีครับ
ส่วนด้านล่างนี้เป็นโคมไฟ All in one ครับ สามารถนำไปติดตั้งแล้วใช้งานได้เลย ติดตั้งได้ทั้งผนังและหัวเสา ไม่ใช้ไฟฟ้า ไฟไม่ดูด ไม่ช็อต แผงโซล่าร์เซลล์ติดที่ตัวโคมไม่ยุ่งยากเรื่องเดินสายครับ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนรักบ้านครับ อุ่นใจทุกครั้งเมื่อลับบ้านดึก เพราะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะมีคนเปิด-ปิดไฟไหม ข้อดีพิเศษของโคมไฟ All in one คือเปิด-ปิด อัตโนมัติครับ ไปต่อกันเลยดีกว่า
ต่อไปเป็นสินค้าภายในบ้านและตกแต่งบริเวณรอบบ้านครับ ไม่ว่าจะทำเป็นโคมไฟติดสวน ติดหน้าบ้าน หรือส่วนต่างๆภายในบ้านก็สวยไปอีกแบบนะครับ ติดที่คุ้มไปอีกนานเลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะไม่เสียค่าไฟอีกต่อไปจ่ายครั้งเดียวจบ
หรือหากใครต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เชิญทางนี้เลยครับกับโซนโซล่าร์รูฟท็อป โซล่าร์รูฟท็อปของเรานั้นเป็นระบบออนกริดซึ่งจะใช้งานตอนกลางวันโดยจะเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ที่แบตเตอร์รี่แล้วนำออกมาใช้งานส่วนตอนกลางคืนจะใช้ไฟฟ้าจากการไฟฟ้า
ต่อมานะครับกับโซนปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ สุดยอดอัจริยะแห่งการเลือกใช้งาน ลงทุนครั้งเดียว สามารถใช้งานได้นาน ด้วยการออกแบบที่ลงตัวที่เลือกใช้เทคโนโลยี ที่มีการประมวลผลแบบดิจิตอลในการควบคุมการทำงานของปั๊มน้ำ ทำให้การทำงานของปั๊มน้ำกินไฟน้อย ทำงานเงียบตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้งานในการสูบน้ำเพื่อการเกษตร พลังงานสะอาด พลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องใช้น้ำมัน ช่วยประหยัดค่าไฟ เพิ่มผลผลิตของคนมีแนวคิดทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมครับ
เราบริการด้วยใจและคอยดูแลลูกค้าตลอดการซื้อสินค้าจนส่งขึ้นรถครับ ระหว่างรอชำระสินค้ามีบริการน้ำชาร้อนๆ ให้จิบ เพลงเบาๆ คล้ายกับบรรยากาศสวนนั่งชิวหน้าบ้าน ไม่ต้องยกของขึ้นรถเองให้เหนื่อยพนักงานของเรายินดีให้บริการถึงรถเลยครับ
สถานที่ตั้ง : โชว์รูมบริษัท A Solar Corporation.Co.,Ltd. (สำนักงานใหญ่) อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เยื้องตลาดไท 19/19 หมู่ 10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 เวลาเปิด 8.00-17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)หรือ พบกับ สาขาของบริษัททั่วประเทศ ติดต่อสอบถามเราเพื่อค้นหาสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยครับ
Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com