ศูนย์บริการ เชียงใหม่

Tel : 092-7365554 เปิดบริการทุกวัน (9.00–18.00น.) 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000

 

A Solar Corporation.Co.,Ltd. (สาขาเชียงใหม่) [Review]

      สวัสดีครับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (สาขาเชียงใหม่) ศูนย์รวมสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าไฟมากขึ้น ตอบสนองความต้องการของท่านในเรื่องบ้าน ไฟแต่งบ้าน ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเปิด-ปิดไฟ สินค้าเราผลิตโดยคนไทย และมีรับประกันสินค้าทุกตัว เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด มีสินค้าโซล่าร์เซลล์หลากหลายรูปแบบ
 

 
 
      ให้สังเกตุป้ายบิ๊กซีเพราะบริษัทเอโซลาร์จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบิ๊กซี เมื่อเห็นบิ๊กซีแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่โชว์รูมบริษัทเอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นสาขาเชียงใหม่ได้เลย เมื่อเลี้ยวเข้าไปแล้วจะพบกับตัวอย่างสินค้าโซล่าร์เซลล์มากมาย….
 

 
 
      ทางเข้าหน้าโชว์รูมของเรานั้น จะมีพนักงานต้อนรับเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านที่มาเลือกชมสินค้าของเรา โดยสามารถสอบถามหรือขอคำแนะนำต่างๆจากพนักงานของเราได้เลยครับ
 

 
 
      สินค้าของเรานั้นทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์โดยพลังงานนั้นจะเก็บไว้ที่แผงโซล่าเซล และจะทำงานแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ทุกท่านไม่ต้องเสียเวลาในการปิด ประหยัดไฟแถมยังสะดวกสบายเลยครับ
 

 
 
      เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ยินดีให้คำปรึกษา คำแนะนำ สำหรับท่านที่สนใจสามารถแวะมารับชมกันก่อนได้นะครับ
 

 
 
      สินค้า Sale ของเราก็มีนะครับ รับรองคุณภาพดีเยี่ยมไม่แพ้สินค้าชิ้นอื่นๆเลยครับ
 

 
 
      ในโชว์รูมเรานั้นมีสินค้าหลากหลายจริงๆครับ เรากล้ารับประกันสินค้า 3 ปีเพราะเราเชื่อมั่นในสินค้าของเรา ซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน
 

 
 
      หรือถ้ากำลังมองหาโคมไฟต่างๆเชิญมาทางนี้ได้เลยครับ เพราะเรามีทั้งโคมไฟติดศาล โคมไฟแต่งสวน โคมไฟติดภายในหรือโคมไฟติดหน้าบ้านก็มีนะครับ ส่องสว่างตลอดทั้งคืนแถมไม่ต้องเสียเวลาไป เปิด/ปิด เพราะสินค้าของเรานั้นเป็นระบบอัตโนมัติมืดมาติดเอง เช้ามาดับเอง!!! เห็นมั้ยล่ะครับสะดวกสบายจริง รู้อย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว….
 

 
 
      ส่วนสถานที่ตั้งของเรานั้นจะอยุ่ตรงข้ามกับ Big C Exta 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000 อย่าลืมแวะมานะครับ…ไม่ซื้อเราไม่ว่าแค่แวะมาหาเราหรือมาสอบถามสินค้าก็ยังดีครับ….มั่นใจเรา มันใจในเอโซลาร์
 

 
 
      สถานที่ : ตั้งของเรานั้นจะอยุ่ตรงข้ามกับ Big C Exta 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000