19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani 12120
02-0605355
sales.amatasolar@gmail.com

A Solar Corporation Co.,Ltd.

Solar Innovation for your Innovative Life

ศูนย์บริการสาขาเชียงใหม่

  • 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000
  • เปิดบริการทุกวัน (9.00–18.00น.)
  • โทร : 092-7365554
สวัสดีครับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (สาขาเชียงใหม่) ศูนย์รวมสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าไฟมากขึ้น ตอบสนองความต้องการของท่านในเรื่องบ้าน ไฟแต่งบ้าน ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเปิด-ปิดไฟ สินค้าเราผลิตโดยคนไทย และมีรับประกันสินค้าทุกตัว เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด มีสินค้าโซล่าร์เซลล์หลากหลายรูปแบบ ให้สังเกตุป้ายบิ๊กซีเพราะบริษัทเอโซลาร์จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบิ๊กซี เมื่อเห็นบิ๊กซีแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่โชว์รูมบริษัทเอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นสาขาเชียงใหม่ได้เลย เมื่อเลี้ยวเข้าไปแล้วจะพบกับตัวอย่างสินค้าโซล่าร์เซลล์มากมาย
สินค้าของเรานั้นทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์โดยพลังงานนั้นจะเก็บไว้ที่แผงโซล่าเซล และจะทำงานแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ทุกท่านไม่ต้องเสียเวลาในการปิด ประหยัดไฟแถมยังสะดวกสบายเลยครับ เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ยินดีให้คำปรึกษา คำแนะนำ สำหรับท่านที่สนใจสามารถแวะมารับชมกันก่อนได้นะครับ
สินค้า Sale ของเราก็มีนะครับ รับรองคุณภาพดีเยี่ยมไม่แพ้สินค้าชิ้นอื่นๆเลยครับ ในโชว์รูมเรานั้นมีสินค้าหลากหลายจริงๆครับ เรากล้ารับประกันสินค้า 3 ปีเพราะเราเชื่อมั่นในสินค้าของเรา ซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน
หรือถ้ากำลังมองหาโคมไฟต่างๆเชิญมาทางนี้ได้เลยครับ เพราะเรามีทั้งโคมไฟติดศาล โคมไฟแต่งสวน โคมไฟติดภายในหรือโคมไฟติดหน้าบ้านก็มีนะครับ ส่องสว่างตลอดทั้งคืนแถมไม่ต้องเสียเวลาไป เปิด/ปิด เพราะสินค้าของเรานั้นเป็นระบบอัตโนมัติมืดมาติดเอง เช้ามาดับเอง!!! เห็นมั้ยล่ะครับสะดวกสบายจริง รู้อย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว
เราไม่ได้มีแค่โคมไฟโซล่าร์เซลล์อย่างเดียวนะครับ เรายังมีโซนรูฟท็อปสำหรับท่านใดที่ต้องการประหยัดค่าไฟหรือค่าใช้จ่ายเชิญด้านนี้ครับเพราะโซล่าร์รุฟท็อปของเรานั้นเป็นระบบออนกริดจะรับแสงอาทิตย์มาเก็บไว้ที่แบตเตอร์รี่ในตอนกลางวันและใช้งานตอนกลางวันเท่านั้น ส่วนตอนกลางคืนจะใช้งานจากการไฟฟ้า ประหยัดแถมปลอดภัย หากใครยังมองหาปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ สุดยอดอัจริยะแห่งการเลือกใช้งาน ลงทุนครั้งเดียว สามารถใช้งานได้นาน ด้วยการออกแบบที่ลงตัวที่เลือกใช้เทคโนโลยี ที่มีการประมวลผลแบบดิจิตอลในการควบคุมการทำงานของปั๊มน้ำ ทำให้การทำงานของปั๊มน้ำกินไฟน้อย ทำงานเงียบตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้งานในการสูบน้ำเพื่อการเกษตร พลังงานสะอาด พลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องใช้น้ำมัน ช่วยประหยัดค่าไฟ เพิ่มผลผลิตของคนมีแนวคิดทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมครับ
ส่วนสถานที่ตั้งของเรานั้นจะอยุ่ตรงข้ามกับ Big C Exta 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000 อย่าลืมแวะมานะครับ…ไม่ซื้อเราไม่ว่าแค่แวะมาหาเราหรือมาสอบถามสินค้าก็ยังดีครับ….มั่นใจเรา มันใจในเอโซลาร์
Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com