fbpx

บริการประทับใจ อุ่นใจด้านศูนย์บริการ

A Solar ศูนย์รวมสินค้าโซล่าร์เซลล์

(สาขาเชียงใหม่)

 

ครบครันด้านโซล่าร์เซลล์
นวัตกรรมทันสมัย ใส่ใจด้านบริการ

“มั่นใจในคุณภาพ มั่นใจใน A Solar”

 

 เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (สาขาเชียงใหม่) ศูนย์รวมสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จะทำให้คุณประหยัดค่าไฟมากขึ้น ตอบสนองความต้องการของท่านในเรื่องบ้าน ไฟแต่งบ้าน ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเปิด-ปิดไฟ สินค้าเราผลิตโดยคนไทย และมีรับประกันสินค้าทุกตัวนานสูงสุด
โชว์รูมจะอยู่ตรงข้ามกับ Big C Extra ก่อนถึงศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่ ติดกับถนนใหญ่ ภายนอจะเต็มไปด้วยโคมไฟโซล่าร์เซลล์ที่เปิดโชว์สินค้าจริงให้กับลูกค้าชม พร้อมกับตัวปั๊มน้ำที่มีหลากหลายรุ่นที่ติดตั้งโชว์ ตัวอาคารจะตกแต่งด้วยแผงโซลาร์เซลล์ที่บงบอกถึงความเป็นโซล่าร์เซลล์ในแบบ A Solar เพราะตัวอาคารมีการโหลดไฟมากทั้งอาคารเราจึงใช้โซล่าร์เซลล์ในการประหยัดไฟ

บรรยากาศภายในโชว์รูม

เราจะมีสินค้าโซล่าร์เซลล์ทั้งภายในและภายนอก เช่น ไฟตอแต่งสวน ไฟตกแต่งรั้ว ไฟหน้าบ้าน โคมไฟเพดาน ไฟถนน พัดลมดูอากาศ ชุดนอนนา ปั๊มน้ำ ทั้งหมดนี้ชาร์จและทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ทุกตัวสินค้าลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ด้วยตนเองมุมดังภาพด้านล่างจะเป็นมุมกลุ่มไฟภายนอกที่ลูกค้าสามารถนำไปเนรมิตสวนหรือหน้าบ้านได้อย่างลงตัว สังเกตุได้ว่าตัวสินค้าจะไม่มีสายไฟแม้แต่เส้นเดียว ซึ่งทำให้การติดตั้งดูสวยไม่เกะกะ
นอกจากจะมีสินค้าโซล่าร์เซลล์สำเร็จรูปแล้ว มุมนี้จะเป็นมุมการติดตั้งระบบลดค่าไฟในบ้านหรือระบบโซล่าร์รูฟท็อป (Solar rooftop system) ซึ่งทางโชว์รูมสาขาเชียงใหม่ก็ได้ติดตั้งระบบใช้งานจริงให้กับลูกค้าดูเป็นตัวอย่างเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการติดตั้ง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท ยังผ่าน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ กสิกรไทย SCB KTC) 
บรรยากาศด้านในมีเสียงเพลงเบาๆ มีมุมที่ลูกค้าสามารถนั่งจิบกาแฟหรืออ่านหนังสือ มีแอร์เย็นสบาย สามารถมองดูบรรยากาศด้านนอกผ่านกระจกในอาคารออกจะเห็นความร่มรื่นบริเวณรอบนอกอาคาร

ตัวอย่างผลงานของเรา

มีบริการติดตั้งระบบ Soalr Rooftop และ ระบบ Solar Pump นอกสถานที่ ตามความต้องการของลูกค้า โดยทีมช่างมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำและวิธีการใช้งานให้กับลูกค้าอย่างละเอียด ซึ่งตัวแผงโซล่าร์เซลล์จะรับประกันอยู่ที่ 25 ปี Inverter รับประกัน 10 ปี และระบบการเดินสายพร้อมอุปกรณ์การติดตั้งรับประกัน 2 ปี นอกจากเราจะมีศูนย์บริการที่่เชียงใหม่แล้วเรายังมีศูนย์บริการอีกหลายสาขาทั่วประเทศ

Solar Rooftop

Solar pump Inverter

  โซล่าร์เซลล์ระบบออนกริดช่วยลดค่าไฟฟ้าในเวลากลางวัน ให้คุณบริหารการใช้ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บ้านพักอาศัยที่ติดตั้งระบบออนกริดจะมีพลังงานไฟฟ้า 2 ช่องทาง คือไฟฟ้าจากภาครัฐ และไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ พลังงานที่ผลิตได้จากแผงโซลาร์เซลล์ จะถูกจ่ายเข้าระบบผ่านอินเวอร์เตอร์ที่ทำหน้าที่แปลงกระแสไฟเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับระบบไฟฟ้าจากภาครัฐอย่างไร้รอยต่อ
เป็นระบบที่ลูกค้ามีปั๊มน้ำอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแบบขับเคลื่อนด้วยน้ำมันหรือแบบไฟฟ้า เราสามารถนำมาดัดแปลงให้เป็นโซล่าร์เซลล์ได้ โดยผ่านตัวกลางในการแปลงไฟคือ Inverter เปลี่ยนจากกระแส AC เป็น DC สำหรับท่านที่ใช้ปั๊มน้ำเพื่อการเกษตรอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าหากติดตั้งระบบ Solar pump Inverter จะประหยัดค่าใช้จ่ายไปอีกเยอะ

ข่าวสารและกิจกรรมที่ผ่านมา ณ เชียงใหม่

ขอเชิญร่วมสัมนาฟรี

 
ขอเชิญร่วมสัมนา ฟรี ณ A Solar สขาเชียงใหม่ หัวข้อ Solar Rooftop ทางเลือกใหม่เพื่อบ้านคุณ ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.30-16.00 น. 20 ที่นั่งเท่านั้น 

กิจกรรมอบรมคนบันดาลไฟ

กิจกรรมอบรมคนบันดาลไฟ ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ในหลักสูตรการเรียนรู้บูรณาการ (Advance)วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา A Solar ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้บรรยาศให้ความรู้และนำตัวอย่างโซล่าร์เซลล์ที่เป็นนวัตกรรมให้มาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ชมกัน

JAI THEP FESTIVAL 2020

เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับงาน JAI THEP FESTIVAL 2020 ณ ลานไจ้ บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ในวันที่ 31 ม.ค. 63 – 3 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา ทาง A Solar สาขาเชียงใหม่ ได้นำสินค้าโซล่าร์เซลล์ไปติดตั้งภายในงาน ซึ่งภายในงานมีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติถือว่าเป็นจุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง

  • เวลาให้บริการ: เปิดบริการทุกวัน (9.00–18.00น.)
  • สถานที่ตั้ง: 412/5 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000
Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com